Ổ cắm điện kéo dài Gongniu

Ổ cắm điện kéo dài Gongniu

Ổ cắm điện kéo dài Gongniu là một thương hiệu lâu đời về sản phẩm ổ cắm công tắc điện có cấp độ bảo vệ an toàn của thương hiệu Gongniu được thiết kế chủ đạo tông màu trắng kết hợp với các công tắc màu xanh đươc làm bằng 100% nhựa PC chất lượng cao đảm bảo khả năng chống cháy và chịu được nhiệt độ cao lên đến 750 độ C.

Ổ cắm điện Gongniu chịu tải cao :

Sản phẩm ổ điện chống va đập GNVN-C4D Gongniu được thiết kế với vỏ ngoài ổ cắm sử dụng 100% nhựa PVC chất lượng cao chống chá, chống va đập mạnh dạng đúc nguyên khối gồm 1 ổ đang năng và 2 ổ hai chân chịu tải cao lên tới 4000W thích hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp và công trình chịu tải chịu nhiệt tốt, khả năng chống va đập mạnh.

Ổ cắm điện 6 lỗ S1330 Gongniu

Sản phẩm có lỗ cắm thiết kế đa năng phù hợp cho cả phích tròn và phích dẹp phù hợp với các phích cắm Châu Âu, Châu Á, Châu Phi sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học…. Độ sâu đạt chuẩn cắm rút thoải mái lên tới 5.000 lần. Hạn chế tối đa sự lỏng phích. Đèn phát sáng giúp nhận biết tình trạng nguồn điện tắt mở.

Với chiều dài dây điện 3m và 5m.bên trong là hệ thống dây điện bằng đồng nguyên chất 0.75mm2  sinh nhiệt thấp giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động độ sử dụng an toàn cao. Công tắc điểm tiếp xúc dùng hợp kim bạc đồng nên có độ bền cao, tắt mở sử dụng ít nhất 10.000 lần .

Sản phẩm ổ cắm điện Gongniu rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cùng nhiều phân khúc mức giá khác nhau để phù hợp với mọi lựa chọn của khách hàng.
Tất cả các sản phẩm đều sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành khi sử dụng sản phẩm.
Là nhà nhập khẩu cung cấp thiết bị điện Gongniu độc quyền tại thị trường Việt Nam, chúng tôi không ngừng đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả rẻ nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0962762332 Mr Cường hoặc Gmail : anhcuong@lunex.vn để được hỗ trợ về sản phẩm.
Để có nhiều thông tin và nhiều sản phẩm hơn quý khách xin vui lòng truy cập truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Ổ cắm điện Gongniu :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button