Bảng giá dây cáp điều khiển Sangjin

Bảng giá dây cáp điều khiển Sangjin

Bảng giá dây cáp điều khiển Sangjin là loại cáp có cấu tạo đặc biệt để dùng cho các công việc truyền tải tín hiệu, âm thanh và hình ảnh có cấu trúc trong cùng là cáp đồng mềm, tinh khiết nhiều sợi được bện và bọc 1 lớp PVC, lớp băng quấn tròn các dây dẫn và vật liệu độn gia cường, ngoài cùng là lớp PVC màu đen.

Dây truyền dẫn : Được làm từ chất liệu đồng nguyên chất và có nhiều dạng tiết diện tiếp xúc khác nhau đảm bảo tín hiệu đường truyền ổn định nhất.

Tương đồng với phần lớn các loại cáp điều khiển trên thị trường cáp Sangjin chính hãng cũng có 2 loại chủ yếu bao gồm : Cáp tín hiệu loại 1 và cáp tín hiệu loại 2 ( giá thành rẻ hơn loại 1 ).

 

Dây cáp tín hiệu giá rẻ Sangjin

Với cáp chống nhiễu thì được trang bị với 2 lớp, lớp bọc bạc làm từ nhôm tráng mỏng và lớp lưới đan bằng rất nhiều những sợi đồng không chỉ bảo vệ cáp khỏi các loại gặm nhấm và còn hạn chế sự tán xạ tín hiệu giúp cho độ suy hao tín hiệu giảm đi một mức đáng kể.

Cáp điều khiển Sangjin không có lớp chống nhiễu thì ngược lại nhưng vẫn đảm bảo đường truyền tốt nhất cho người dùng.

Hiện tại cáp điều khiển Sangjin đang được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH thương mại và xây lắp công nghiệp Đạt Dũng là chính hãng với đầy đủ CO,CQ, chất lượng tốt giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường với mức Chiết Khấu Hấp Dẫn từ 30-45%.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Dây cáp tín hiệu không lưới Sangjin

Dây cáp tín hiệu chống nhiễu Sangjin

Bảng giá dây cáp tín hiệu giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button