Bảng giá thiết bị điện AC Comet 2022

Bảng giá thiết bị điện AC Comet 2022 : bang gia thiet bi dien AC Comet 2022

Bảng giá thiết bị điện AC Comet 2022 là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị điện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Việt Nam. Với quy trình sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn nước ngoài nên chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá cao tạo nên một thương hiệu AC Comet uy tín, nhưng giá thành lại hết sức phù hợp với người tiêu dùng.

Các sản phẩm điện mang thương hiệu Comet bao gồm :
Thiết bị điện chiếu sáng như : đèn huỳnh quang các loại, máng đèn tán quang các loại, bóng compact tiết kiệm điện, đèn downlight, tăng phô điện từ/ điện tử (chấn lưu), chuột (tắc-te), đèn chiếu sáng khẩn cấp (Emergency), đèn báo lối thoát hiểm (Exit)
Ổ cắm, công tắc điện Comet : công tắc, mặt ổ cắm, hạt công  tắc, hạt ổ cắm, ổ cắm điện kéo dài,…
Ống luồn dây điện Comet : gồm ống luồn tròn, ống luồn vuông, ống luồn đàn hồi (ruột gà).
Dây và cáp điện Comet : Bao gồm dây điện, dây điện thoại, dây TV,…

Với mục tiêu an toàn và chất lượng, hầu hết các sản phẩm mang nhãn hiệu Comet đều được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế như: IEC, EN, BS và các quy định về an toàn điện của Việt Nam.

Mọi sản phẩm của AC Comet được sản xuất phù hợp với tất cả các công trình dân dụng cũng như công nghiệp và tuyệt đối an toàn trong các công trình xây dựng gia dụng với khả năng chống cháy nổ cao với lớp vỏ ngoài làm bằng nhựa Polymer hoặc PVC bắt lửa chậm, lõi được làm bằng đồng nguyên chất giúp tiết kiệm điện năng và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối của các hãng dây cáp điện như: Dây cáp điện LS Vina,  Dây cáp hàn Samwon Hàn Quốc ,Dây cáp điện năng lượng mặt trời Leader,  dây cáp điện SH Vina   dây cáp điện LSdây cáp điện Cadivi, dây cáp điện Cadisun ,…

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

 

Bảng giá thiết bị điện Comet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button