Dây cáp hàn Samwon Hàn Quốc

Dây cáp hàn Samwon Hàn Quốc

Dây cáp hàn Samwon Hàn Quốc là loại dây chuyên dụng dùng để dẫn điện từ máy hàn đến kìm hàn hoặc làm dây nguồn cho các thiết bị điện công nghiệp có dòng tải cao và hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao.

Dây cáp điện Samwon

Được sản xuất tại Seoul – Hàn Quốc với lớp vỏ ngoài bằng cao su mềm nguyên chất có khả năng chống mài mòn và chậm lão hoá, chịu uốn và đàn hồi cao.
Cách nhiệt bằng lớp băng vải không dệt, chịu nhiệt tới 2000C, bảo vệ cáp trong môi trường làm việc liên tục, lõi gồm nhiều sợi đồng nhuyễn xoắn phức hợp với hàm lượng đồng 99.9%, đường kính sợi trung bình 16mm2; 25mm2; 35mm2; 50mm2 và 70mm3

Dây cáp điện Hàn Quốc Samwon

Cáp hàn Samwon thường được sử dụng trong các công trình lớn, cầu cảng, hầm mỏ do sản phẩm có chất lượng, đáp ứng tối đa các yêu cầu cao nhất với áp sử dụng lên đến 1.6KV, nhiệt độ hoạt động tối đa 2000°C, có khả năng làm việc trong môi trường hóa học như acid, kiềm (alkali) và kháng nước rất cao….

Là đại lý phân phối cấp 1 của dây cáp điện Cadivi , dây cáp điện cadisun , dây cáp điện LS, dây cáp điện SHvina, dây cáp điện năng lượng mặt trời  Solar Leade chúng tôi xin cam kết chiết  30-40% cho đại lý và công trình và chủng loại dây. Hàng hóa chính hãng đầy đủ chứng chỉ, phiếu xuất xưởng, biên bản thử nghiệm dây cáp.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Dây cáp điện Samwon :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button