Dây cáp điện năng lượng mặt trời Leader

Dây cáp điện năng lượng mặt trời Leader 

Dây điện năng lượng mặt trời Leader là loại cáp điện được hãng LEADER sản xuất chuyên dùng cho thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời. Cáp điện DC LEADER được dùng để kết các tấm pin mặt trời lại với nhau và truyền điện từ tấm pin mặt trời đến inverter.

Dây cáp điện năng lượng mặt trời DC Leader  được sản xuất dành riêng cho các ứng dụng trong hệ thống điện năng lượng Mặt Trời với tính năng chống tia UV & Ozone, kháng hóa chất và kháng dầu nó có thể được sử dụng nơi có phạm vi nhiệt độ lớn và thường được đặt ngoài trời.

Dây cáp điện Solar Leader :

Chất liệu dây dẫn: Đồng thiết, dựa theo VDE0295/IEC60228, Class5
Lớp cách nhiệt: Polyolefin Copolyme dày 0,5mm với chất liệu khói và halogen thấp, và đáp ứng tiêu chuẩn EN50618
Vỏ dây: Với vật liệu cách nhiệt kép Polyolefin copolymer ROHS phủ lớp vỏ bên ngoài, vỏ bọc bên ngoài chống LSZH và tia cực tím, đạt tiêu chuẩn EN50618.
Dòng điện bình thường: AC 600V/1000V, DC 1000V/1800V
Nhiệt độ đánh giá: – 40℃ ~ + 125℃, tuổi thọ hơn 25 năm
Màu sắc: Màu đen, màu đỏ.

Dây cáp điện năng lượng mặt trời có 2 loại màu là màu đen là dây âm (-) và màu đỏ là dây dương (+), chúng để để phân biệt các cực âm dương với nhau để dễ kiểm soát cho hệ thống năng lượng mặt trời

Chúng tôi cung cấp 2 loại dây cáp DC Leader sử dụng phổ biến trong các hệ thống năng lượng mặt trời tại Việt Nam là 4mm² và 6mm². Các sản phẩm này được sản xuất ra với khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt ngoài trời cực kỳ tốt với những ưu điểm nổi trội như vận hành ổn định dưới phạm vi nhiệt độ rộng, khả năng chống thấm nước tuyệt đối, khả năng chống cháy nổ, chống bức xạ…

Ngoài dây cáp điện Solar Leader  chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của các hãng dây cáp điện như: Đại lý cấp 1 dây cáp điện  Cadivi, Đại lý cấp 1 dây cáp điện Cadisun, Đại lý cấp 1 dây cáp điện Doosan, Đại lý cấp 1 dây cáp điện Goldcup.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button