Ổ cắm điện Deasung Hàn Quốc

Ổ cắm điện Deasung Hàn Quốc

Ổ cắm điện Deasung Hàn Quốc là dòng sản phẩm ổ cắm đước sản suất theo tiêu chuẩn Schuko với kiểu dáng lỗ cắm tròn được làm từ chất liệu nhựa và đồng nguyên chất, có tính chịu nhiệt tốt, bề mặt bóng mịn, sang trọng và dễ lau chùi.

Sản phẩm ổ cắm điện Deasung đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của EU và Korea (IEC 60669-1, IEC 60884-1….). Được thử nghiệm và cấp chứng chỉ quốc tế (CQC) và Korea (KTR).

Ổ cắm điện Hàn Quốc Deasung có rất nhiều mẫu mã cho quý khách hàng lựa chọn như : ổ cắm kéo dài 2 lỗ , 3 lỗ , 4 lỗ ,6 lỗ dây dài 1.5m, 2,5m và 5m , với dòng ổ không dây thì có hai mẫu 2 lỗ và 3 lỗ thiết kế theo tiêu chuẩn dòng điện 250V và điện áp 16A nên ổ cắm có khả năng chịu tải cao, đáp ứng mức điện áp tối đa trong dân dụng tại thị trường Việt Nam.


Ổ cắm và phích cắm Deasung

Khi sử dụng đồng bộ ổ cắm và phich cắm của hãng Deasung sẽ giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi sử dụng, điều này tuyệt đối an toàn trong phòng cháy chữa cháy.

Đặc biệt ở hai bên của ổ cắm và phích cắm đều có 2 chân tiếp địa bằng đồng nguyên chất giúp khả năng chập điện và chống cháy tốt nhất trong quá trình sử dụng các thiết bị điện trong nhà.

Công ty TNHH Thương Mại Và Xây Lắp Công Nghiệp Đạt Dũng tự hào là đại diện duy nhất của hãng Daesung tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Ổ cắm điện Schuko Hàn Quốc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button