Ổ cắm điện công nghiệp giá rẻ

Ổ cắm điện công nghiệp giá rẻ :

Ổ cắm điện công nghiệp giá rẻ là dòng ổ cắm và phích cắm công nghiệp có thiết kế chống nước, chịu nhiệt, có thể sử dụng ngoài trời, môi trường oxy hóa sử dụng chuyên biệt cho các công trình, nhà máy, xí nghiệp, các loại máy móc, tủ điện, cơ khí, thang máy, hàng không và quân sự,…

Thiết kế tiện lợi với cực nối đất hướng 6h, dòng điện định mức lên tới 32A, hiệu điện thế 380V-415V. Ổ cắm phích cắm 3 pha 3P+E (4 chấu) sử dụng cho công nghiệp được kiểm định tiêu chuẩn ISO 9001:2008 trước khi xuất xưởng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Phích cắm điện công nghiệp bao gồm loại : phích 3 chấu; phích 4 chấu; phích 5 chấu với  thiết kế sắc sảo, chất lượng trên từng sản phẩm được sử dụng ở các trường hợp khác nhau và tùy vào các mục đích riêng.

Ổ cắm điện MDCE được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt rất tốt nên chúng có khả năng hoạt động ổn định, có khả năng chống trầy xước rất cao và không bị ảnh hưởng bởi các tác động điều kiện thời tiết bên ngoài nên tuổi thọ rất cao.

Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Austria nên sản phẩm thừa hưởng toàn bộ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu cùng sự kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng cho từng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm

Bảng giá cắm phích cắm điện công nghiệp MDCE 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button