Bảng giá dây cáp điện LS Vina 2022

Bảng giá dây cáp điện LS Vina 2022 : catalogue-day-cap-dien-ls-vina

Dây và cáp điện LS-VINA Cable & System được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại thế giới, sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp phù hợp với các tiêu chuẩn quy định của Việt Nam và quốc tế (IEC, IEEA, AEIC, KS, AS/NZS, BS…).

Nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, giúp khách hàng có được sự đa dạng chọn lựa, dây cáp điện LS Vina được phân thành khá nhiều loại như sau :
Cáp cao thế
Cáp trung thế
Cáp hạ thế
Cáp điều khiển
Dây dẫn dùng cho hệ thống truyền tải trên không
Dây đồng trần
Cáp chống cháy
Cáp cao su
Cáp thông tin & Cáp mạng, …

Vật liệu cấu thành nên lõi dẫn thường là Đồng, Nhôm với cách thức là bện nén tròn hoặc một số kiểu nén Segments phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế như đã được đưa ra hoặc theo tiêu chuẩn mà khách hàng đề ra.

Tại Việt Nam, chúng tôi rất vinh dự là nhà phân phối các sản phẩm dây và cáp diện LS Vina chính hãng và giá rẻ tại Hà Nội. Chiết khấu từ 30 – 40 % cho đại lý và công trình.

Ngoài dây cáp điện LS Vina chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của các hãng dây cáp điện như: Dây cáp hàn Samwon Hàn Quốc ,Dây cáp điện năng lượng mặt trời Leader,  dây cáp điện SH Vina   dây cáp điện LSdây cáp điện Cadivi, dây cáp điện Cadisun ,…

Các sản phẩm thiết bị dân dụng tại Đạt Dũng cam kết là hàng chính hãng 100%, khách hàng khi mua sản phẩm tại Đạt Dũng sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách bán hàng, bảo hành, đổi trả, CO-CQ, vận chuyển toàn khu vực miền Bắc .

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Bảng giá dây cáp điện LS Vina 2022 :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button