Bảng giá dây cáp điện Z43 BQP

Bảng giá dây cáp điện Z43 BQP :
Bảng giá dây CXV NPP Tháng 4.2022
Bảng giá dây CV NPP Tháng 4.2022

Bảng giá dây cáp điện Z43 BQP được sản xuất tại nhà máy Z143 Bộ Quốc Phòng đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cấp.

Các sản phẩm của công ty được quản lý và sản xuất theo các tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn Ngành TCN 68-132:1998, Tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và tiêu chuẩn Châu âu (CE).…

Các sản phẩm dây cáp điện do nhà máy Z43 sản xuất phù hợp với tất cả các công trình dân dụng cũng như công nghiệp và tuyệt đối an toàn trong các công trình xây dựng gia dụng với khả năng chống cháy nổ cao với lớp vỏ ngoài làm bằng nhựa Polymer hoặc PVC bắt lửa chậm, lõi được làm bằng đồng nguyên chất giúp tiết kiệm điện năng và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH thương mại và xây lắp công nghiệp Đạt Dũng cấp đầy đủ nhiều chủng loại như Dây Điện Dân Dụng, Dây Cáp Điện, Cáp Đồng Trục, Dây Thông Tin, Dây Năng Lượng DC,… với mức Chiết Khấu Hấp Dẫn từ 30-45%.

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối của các hãng dây cáp điện như: Dây cáp điện LS Vina,  Dây cáp hàn Samwon Hàn Quốc ,Dây cáp điện năng lượng mặt trời Leader,  dây cáp điện SH Vina   dây cáp điện LSdây cáp điện Cadivi, dây cáp điện Cadisun ,…

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Dây đơn cứng VC Z43 BQP

Bảng giá dây cáp điện CXV 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button