Bảng giá thiết bị điện Dobo 2022

Bảng giá thiết bị điện Dobo 2022 mới nhất với nhiều kiểu dáng mẫu mã, màu sắc khác nhau đảm bảo luôn có sự nổi bật cuốn hút riêng đối với từng đối tượng khách hàng. Mang lại cho không gian tính thẩm mỹ cao và một cảm giác tuyệt vời nhất.

Ổ cắm và công tắc điện Dobo Hàn Quốc có thiết kế hòan hảo với lõi đồng nguyên chất có độ đàn hồi cao, thiết kế chắc chắn, chống mô ve, đảm bảo số lần cắm phích/rút phích ở chế độ 16A-220V trên 20.000 lần.

Các dòng ổ cắm, công tắc điện Dobo Hàn Quốc

Ổ cắm điện Hàn Quốc được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc Tế có độ bền cao và an toàn tuyệt đối cùng giá thành phù hợp với mọi công trình các sản phẩm công tắc ổ cắm Dobo nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng và khẳng định chất lượng qua nhiều công trình lớn.

Hiện ổ cắm, công tắc điện Hàn Quốc đang được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH thương mại và xây lắp công nghiệp Đạt Dũng là chính hãng với đầy đủ CO,CQ, chất lượng tốt giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường với mức Chiết Khấu Hấp Dẫn từ 40-50%.

Bảng giá ổ cắm điện âm sàn Dobo

Các sản phẩm của chúng tôi mang tới khách hàng đều được bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm nếu có lỗi của nhà sản xuất mang lại sự an toàn và ti tưởng tuyệt đối với người tiêu dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn

Truy cập website: https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm :Thiết bị an ninh, Thiết bị điện công nghiệpThiết bị điện BullDây cáp điệnỔ cắm công tắc DoboĐèn chiếu sáng,…

Bảng giá thiết bị điện Dobo 2022 : FILE_20220422_144213_DOBO CATALOGUE NEW T7-2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button