Đèn chiếu sáng sự cố YiFei

Đèn chiếu sáng sự cố YiFei là thiết bị điện không thể thiếu trong hệ thống PCCC thường được sử dụng trong trường hợp thoát hiểm hoặc mất điện đột ngột với độ sáng tốt giúp xử lý các tình huống mất điện bất ngờ, tránh những thiệt hại trong sản xuất, đảm bảo an ninh trong khu vực tập thể hoặc cá nhân.

Các sản phẩm đèn chiếu sáng sự cố YiFei được sản xuất cũng như lưu hành trên thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng ISO 9001:2015.

Các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp YiFei

Đèn chiếu sáng khẩn cấp được sản xuất vơi hai loại âm trần và treo tường ( hay còn gọi là đèn mắt ếch ).

Đèn sự cố âm trần YiFei có dạng hình tròn, nhỏ gọn, mỏng nhẹ giúp tiết kiệm diện tích không gian. Ngoài ra, thiết kế âm trần đem lại sự thoải mái cho không gian chiếu sáng. Cũng như mang tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.

Đèn sự cố gắn tường YiFei được thiết kế để treo lên tường. Sử dụng vỏ đèn màu trắng tạo cho công trình sự trang nhã, hài hòa. Ngoài ra, thiết kế treo tường giúp đèn trở nên dễ lắp đặt, cũng như tiện để lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

 

Hiện đèn thoát hiểm YiFei đang được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH thương mại và xây lắp công nghiệp Đạt Dũng là chính hãng với đầy đủ CO,CQ, Tem kiểm định PCCC với đầy đủ các mẫu mã và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn

Truy cập website: https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm :Thiết bị an ninh, Thiết bị điện công nghiệpThiết bị điện BullDây cáp điệnỔ cắm công tắc DoboĐèn chiếu sáng,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button