Bảng giá dây cáp điện Goldcup 2023

Bảng giá dây cáp điện Goldcup 2023 :catalogue-day-cap-dien-goldcup

Bảng giá dây cáp điện Goldcup 2023 : Dây và cáp điện Goldcup là sản phẩm chất lượng với nguồn nguyên vật liệu cao cấp cùng công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất sử dụng các công nghệ kỹ thuật theo tiêu chuẩn IEC, TCVN…

Lõi dẫn của cáp điện Goldcup được làm từ đồng. Đây là nguyên liệu có chỉ số dẫn điện tốt, khả năng chịu nhiệt cao, độ đàn hồi tốt, có thể chống được sự ăn mòn và chịu được các tác động của điều kiện môi trường.

Bảng giá dây cáp đồng trần Goldcup

Với dây cáp Goldcup, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì lõi đồng của cáp điện Goldcup luôn đạt chất lượng cao nhất do có độ tinh khiết lên đến 99,9%, lõi được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như Chile, Úc.

Ngoài lõi dẫn thì vật liệu cách điện bọc bên ngoài cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới chất lượng. Nguyên liệu làm vật liệu cách điện là nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt yêu cầu về chất lượng như khả năng ổn định, chống cháy tốt, an toàn, độ bền cao.

Bảng giá cáp chống cháy Goldcup

Dây cáp điện Goldcup thường được sử dụng trong các công trình lớn, cầu cảng, hầm mỏ do sản phẩm chất lượng, đáp ứng tối đa các yêu cầu cao nhất.

Các sản phẩm phổ biến của dây cáp điện Goldcup :
Cáp điện lõi đồng không giáp bảo vệ Goldcup.
Cáp điện lõi đồng có cáp bảo vệ (cáp ngầm) Goldcup.
Cáp điều khiển, cáp tín hiệu Goldcup.
Dây cáp điện chống cháy Goldcup Goldcup.
Cáp điện lõi nhôm có cáp bảo vệ.
Cáp điện vỏ bọc cao su Goldcup.
Dây UL Goldcup.
Cáp vặn xoắn và cáp nhôm trần Goldcup.
Cáp điện lõi nhôm không có giáp bảo vệ Goldcup .
Dây điện dùng cho ô tô, xe máy Goldcup.

Các sản phẩm thiết bị dân dụng tại Đạt Dũng cam kết là hàng chính hãng 100%, khách hàng khi mua sản phẩm tại Đạt Dũng sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách bán hàng, bảo hành, đổi trả, CO-CQ, vận chuyển toàn khu vực miền Bắc .

Ngoài dây cáp điện Goldcup chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của các hãng dây cáp điện như: Dây cáp hàn Samwon Hàn Quốc ,Dây cáp điện năng lượng mặt trời Leader,  dây cáp điện SH Vina   dây cáp điện LSdây cáp điện Cadivi, dây cáp điện Cadisun ,…

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button