Công tắc ổ cắm điện Belanko Legrand

Công tắc ổ cắm điện Belanko Legrand

được thiết kế vớ màu chủ đạo là màu trắng tạo nên sự tinh tế – sang trọng cho không gian lắp đặt. Đặc biệt, với phím nhấn to của sản phẩm công tắc điện giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác bật tắt được thiết bị điện sử dụng một cách linh hoạt hơn. Công tắc – ổ cắm Belanko có độ bền cao tuổi thọ rất lâu dài nên thiết bị này được lựa chọn và lắp đặt phổ biến ở công trình.

Công tắc điện Legrand được chế tạo bằng nhựa cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện hoàn toàn. Lớp dẫn điện được chế tạo bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng. Sử dụng sản phẩm công tắc cao cấp Legrand bạn sẽ thấy việc bật tắt thiết bị dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ổ cắm điện Belanko là một sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống chịu thời tiết tốt, vì thế nên nó được lắp đặt phổ biến ở các công trình. với dòng điện 250V – 16A/3200W nên rất an toàn trong mọi điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của Legrand đều sản xuất theo tiêu chuẩn ISO nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành khi sử dụng sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0962762332 Mr Cường hoặc Gmail : anhcuong@lunex.vn để được hỗ trợ về sản phẩm.
Để có nhiều thông tin và nhiều sản phẩm hơn quý khách xin vui lòng truy cập truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Công tắc ổ cắm điện Belanko Legrand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button