Ổ cắm điện chân dẹt Trung Quốc

Ổ cắm điện chân dẹt Trung Quốc là dòng sản phẩm ổ cắm điện được sản xuất trên dây truyền hiện đại và tiên tiến sử dụng chất liệu cao cấp với ổ cắm đa chuẩn phù hợp với các phích cắm Châu Âu, Châu Á, Châu Phi bao gồm cả một số chuẩn đặc biệt như Mỹ, Nhật và một số quốc gia sử dụng chuẩn đặc biệt này.

Ổ cắm điện 3 chân 25A mặt vuông

Sử dụng với dòng điện định mức 25A-25V được làm từ nhựa và lõi đồng nguyên chất, có tính chịu nhiệt tốt, bề mặt bóng mịn, sang trọng và dễ lau chùi. Ổ cắm mặt vuông chuẩn Châu Âu kích thước 86×86 lắp vừa đế âm vuông sino, vanlock thông dụng và là loại ổ cắm phổ biến nhất các khu công nghiệp , nhà máy

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn nên lựa chọn ổ cắm điện âm tường và dòng điện định mức thích hợp nhất để đảm bảo cung ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Thiết kế của ổ cắm điện 3 chấu còn rất an toàn khi lỗ cắm tự động đóng lại sau khi phích rút ra khỏi ổ, giúp bảo vệ tối đa đối với những tác động từ bên ngoài khi ổ cắm không được sử dụng.

Ổ cắm điện 3 chân dẹt 16A

Ổ cắm điện 5 chấu đa năng có 2 cổng usb  nguồn 1 chiều 5V 2100mA có thiết kế hiện đại dẫn đầu xu hướng hiện nay. Tất cả các công trình hiện đại đã theo xu hướng trang bị các ổ điện thế hệ mới. Các khác hàng chủ yếu là nhà riêng có nội thất cao cấp. Các khách sạn muốn đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình.

Lớp vỏ của ổ cắm được chế tạo bằng nhựa cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện hoàn toàn. Lớp dẫn điện được chế tạo bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng.

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, cùng với mầu sắc phong phú, ổ cắm điện Dobo đã chinh phục được tất cả những khách hàng khó tính nhất ngay khi xem thử Demo sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều sản xuất theo tiêu chuẩn ISO nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành khi sử dụng sản phẩm. Tất cả các ổ cắm điện mặt vuông Trung Quốc đều được bảo hành ít nhất từ 1 năm trở lên.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0962762332 Mr Cường hoặc Gmail : anhcuong@lunex.vn để được hỗ trợ về sản phẩm
Để có nhiều thông tin và nhiều sản phẩm hơn quý khách xin vui lòng truy cập Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Ổ cắm điện chân dẹt Trung Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button