Đèn exit kính trong Lilang

Đèn exit kính trong Lilang có tầm quan trọng lớn khi xảy ra hỏa hoạn, động đất, hoặc các trường hợp nguy hiểm dẫn đến mất điện
Công dụng của đèn exit Lilang như sau: Khi có sự cố xảy ra, đèn sự cố giúp người bị nạn dễ dàng di chuyển theo lối đi được chỉ dẫn của đèn chỉ hướng thoát hiểm.

Den Loi Thoat Lilang Khong Chi Huong

Đèn sự cố kết hợp exit Lilang:

Đèn sự cố được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt như bị cúp điện hoặc các sự cố gây mất điện. Đèn sáng lên khi mất điện có tác dụng giúp người di chuyển trong các trường hợp khẩn cấp:Dạng đèn thanh mảnh, đẹp, có thể hoạt động chiếu sáng 120 phút, Chế độ bảo vệ sạc tự động ngắt mạch khi đầy pin, Vỏ hợp kim chắc chắn sơn tĩnh điện, cách điện an toàn khi sử dụng và chống ẩm ( Có độ bền cao kể cả khi cháy nổ), Công suất 3W, ánh sáng trắng. Chóa đèn phản quang tăng cường độ sáng thêm 30%, Kích thước 260 x 130 x 45 mm.
Den Loi Thoat Ket Hop Su Co Lilang

Đèn lối thoát kính trong Lilang:

Đèn lối thoát kính trong Lilang có thiết kế dạng kính trong nhỏ gọn với kích thước 20mm x 370mm x 200mm và có tính thẩm mỹ cao giúp chỉ dẫn và định hướng lối thoát hiểm, lối đi an toàn trong trường hợp xảy ra các tình huống khẩn cấp cần di chuyển đến vị trí an toàn.
Den Exit Lilang Treo Tuong
Den Chi Huong Lilang Kinh Trong

Đèn chỉ hướng kính trong Lilang:

Hoạt động tự động nhờ mạch điện được thiết kế tự động cho đèn sáng lên khi bị cúp điện,có độ bền hoạt động cao, thời gian sử dụng của pin dự phòng lên đến 2h theo tiêu chuẩn PCCC,được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt. Nguồn điện : AC 220V, 50Hz,Cường độ sáng: ≥50cd/m2,Công suất : 3W, Thời gian chuyển sang chế độ khẩn cấp : 1 giây,Nhiệt độ : -100C to +500C,Kích thước : 20mm x 370mm x 200mm
Den Loi Thoat Kinh Trong Lilang

Qúy khách hàng, dự án quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0962.76.23.32 hoặc email: anhcuong@lunex.vn để có thông tin chi tiết và chính sách tốt nhất của sản phẩm.
Qúy khách hàng vui lòng truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn hoặc https://hangdien.vn để có nhiều thông tin của các sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button