Ổ cắm điện Dosel

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc là một trong những thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng nhất Hàn Quốc về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ chăm sóc khách hàng.

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc rất phong phú và đa dạng về chủng loại và mẫu mã của sản phẩm giúp người sử dụng rất dễ dàng trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

Những loại ổ cắm làm nên thương hiệu của Dosel như ổ cắm điện có dây kéo dài từ 4 lỗ đến 6 lỗ. Ổ cắm điện 1 lỗ, 2 lỗ, 3 lỗ gắn nổi, ổ cắm điện 1 lỗ, 2 lỗ âm tường.

Ổ cắm điện 4 lỗ Dosel Hàn Quốc

Ổ cắm điện 6 lỗ Dosel Hàn Quốc

Được sản xuât hoàn toàn bằng nguyên vật liệu cao cấp từ PVC nguyên chất nên mọi ổ cắm điện Dosel đều có khả năng chống cháy và cách điện hoàn toàn.

Mọi thông số chung của dòng sản phẩm ổ cắm điện Dosel đó là sản phẩm chịu đựng dòng 250V –  16A tương đương với mức sử dụng công suất là 3800W tại một thời điểm.

Ổ cắm điện 2 lỗ Dosel chống nước

Với dòng ổ cắm Dosel có dây kéo dài, sản phẩm sử dụng chủng loại dây cao cấp do chính Dosel sản xuất và có quy cách 3 x 1.5mm2 bao gồm 2 dây phase và 1 dây tiếp địa.

Ổ cắm điện âm tường 2 lỗ Dosel

Những sản phẩm ổ cắm điện Dosel thông dụng thường là dòng ổ cắm sản xuất theo tiêu chuẩn ổ cắm Schuko của Đức hiện đang rất được ưa chuộng và ưu tiên sử dụng trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Ổ cắm điện Dosel thích hợp sử dụng trong các nhà máy, văn phòng, nhà xưởng, phòng sạch, xưởng may yêu cầu cao về tiếp địa và độ an toàn cho máy móc cũng như người sử dụng trong quá trình làm việc.

Ổ cắm điện Dosel chia 3

Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc là một trong những hãng tiên phong đi đầu trong lĩnh vực bảo hành sản phẩm với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Mọi sản phẩm ổ cắm điện Dosel trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Để có nhiều thông tin hơn về ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc hoặc cần tư vấn về ổ cắm điện Dosel cho nhu cầu sử dụng của mình bạn vui lòng liên hệ cho Mr Thành số điện thoại: 097.303.1080 hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Email: tanthanh@outlook.com

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://lunex.vn hoặc https://hangdien.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com để tìm hiểu nhiều thông tin về sản phẩm hơn.

Ổ cắm điện Dosel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button