Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc là loại ổ cắm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn của schuko và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Ổ cắm điện Multicode có các loại như ổ cắm điện 3 lỗ dây 3m, ổ cắm điện 4 lỗ dây 3m, ổ cắm điện 5 lỗ dây 3m và ổ cắm điện 6 lỗ dây 3m.

Ổ cắm điện Multicode 4 lỗ

Ổ cắm điện Multicode 5 lỗ

Ổ cắm điện Multicode 6 lỗ Hàn Quốc

Ổ điện Multicode lại có thể cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay chắc chắn không chỉ đến từ giá thành sản phẩm mà còn đến từ chất lượng, độ an toàn và mẫu mã sản phẩm.

Ổ cắm Multicode Hàn Quốc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hàng đầu trên thế giới và được giám sát điều hành bới các kỹ sư điện nhiều năm kinh nghiệm của hãng nên tất cả các sản phẩm đều có chất lượng rất cao.

Ổ cắm điện Multicode được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và đồng nguyên chất nên ổ cắm điện multicode rất an toàn khi sử dụng.

Khả năng chống cháy nổ cao vì ổ cắm có thể chịu được dòng 250V – 16A theo tiêu chuẩn của Schuko và đặc biết ít tiêu hao điện khi sử dụng.

Ổ cắm điện Multicode đặc biệt an toàn khi sử dụng cùng với phích cắm tiêu chuẩn Schuko, khi không sử dụng mỗi lỗ cắm của ổ cắm đều có lò xo tự động đóng ổ để an toàn cho trẻ nhé.

Sau khi mua hàng khách hàng không ưng ý với mẫu mã sản phẩm Multicode chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhập lại toàn bộ sản phẩm mà không tính bất kỳ một chi phí nào.

Để biết rõ hơn về mỗi loại ổ cắm hoặc cần tư vấn về ổ cắm điện Multicode cho nhu cầu sử dụng, cho ngôi nhà của mình bạn vui lòng liên hệ cho Mr Thành số điện thoại: 0915.26.1080 hoặc email cho chúng tôi: tanthanh@hangdien.vn

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://hangdien.vn hoặc https://lunex.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com để tìm hiểu nhiều chi tiết hơn.

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button