Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam qua Đạt Dũng Jsc nên sản phẩm có chất lượng rất tốt.

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm nhưng có một đặc trưng rất dễ nhận thấy đó là ổ cắm có dạng hình tròn và 2 kẹp tiếp địa nằm hai bên cạnh của ổ cắm. Ngoài việc ghim chặm vào hai bên của phích cắm để chống dò còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, bệnh viện, phòng sạch, xưởng may có yêu cầu cao về tính an toàn cho người sử dụng cũng như máy móc thiết bị.

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc được thiết kế chịu được dòng 250V- 16A với dây dẫn tiêu chuẩn 3 x 1.5mm2 vì thế ổ cắm có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm thông thường khác.

Ổ cắm điện DongYang có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm.

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc cung cấp đầy đủ các giải pháp về thiết bị cắm điện nên đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng.
Ổ cắm điện DongYang có các loại từ 1 lỗ cắm, 2 lỗ cắm, 3 lỗ cắm, 4 lỗ cắm, 5 lỗ cắm, 6 lỗ cắm, 8 lỗ cắm…. 14 lỗ cắm và Loại có nắp che ngoài trời.

Lớp vỏ của ổ cắm điện DongYang được chế tạo bằng nhựa ABS cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện hoàn toàn. Lớp dẫn điện được chế tạo bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng.

Các đối tác, khách hàng, dự án có quan tâm xin để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành hoặc email đến tanthanh@outlook.com
Hoặc liên lạc vào số điện thoại: 097.303.1080 gặp Mr Thành hoặc truy cập và trang https://hangdien.vn hoăc https://ocamdienhanquoc.com hoặc https://lunex.vn để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện DongYang Hàn Quốc

Ngoài những dòng có dây thì ổ cắm điện còn sản xuất đầy đủ các loại ổ không dây khác như

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button