Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc

O-cam-dien-4-lo-lunex-han-quoc

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc là một thương hiệu của công ty Lunex Electronic Industry CO., LTD nên tất cả các sản phẩm của Lunex đều đáp ứng những yêu cầu khắt khe của Lunex Electronic.
Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc chủ yếu là các sản phẩm có dây nối dài các loại từ 1.5M, 2.5M và 4.5M với tiết diện 3×1.5mm2 để đáp ứng công suất 3500W.

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc do sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành lại rất hợp lý.

O-cam-dien-lunex-5-lo-han-quoc

Ổ cắm điện Lunex được chau chuốt về mẫu mã và chất lượng trước khi xuất xưởng với những yêu cầu khắt khe nhất bới những kỹ sư lâu năm của chính DongYang Electronic.

Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của EU và Korea (IEC 60669-1, IEC 60884-1….). Được thử nghiệm và cấp chứng chỉ quốc tế (CQC) và Korea (KTR).

Ổ cắm điện Lunex có khả năng chống cháy nổ cao vì ổ cắm có thể chịu được dòng 250V – 16A theo tiêu chuẩn của Schuko và đặc biệt ít tiêu hao điện khi sử dụng.

Mọi sản phẩm ổ cắm điện Lunex được sản xuất từ nhựa ABS nhập khẩu và đồng nguyên chất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới nên rất đồng đều về mẫu mã và chất lượng.

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc rất an toàn khi sử dụng do lỗ cắm nằm âm hoàn toàn so với bề mặt ổ cắm. Sản phẩm có khả năng chịu va đập và một số sản phẩm còn có khả năng chống chịu nước khi sử dụng ngoài trời.

Ổ cắm điện Hàn Quốc Lunex

Ổ cắm điện Lunex cũng rất đa dạng về chủng loại thiết bị để bạn tùy ý lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những dự án của mình khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về giá cả và chất lượng.

Ổ cắm có các loại như ổ điện 1 lỗ, ổ điện 2 lỗ gắn nổi và gắn chìm, ổ điện 3 lỗ, ổ điện chống nước, ổ điện có dây kéo dài từ 3, 4, 5  đến 6 lỗ cắm với loại có 1 công tắc hoặc mỗi công tắc cho mỗi ổ, phích căm điện.

Để có nhiều thông tin hơn về các loại ổ cắm điện Lunex hoặc cần tư vấn về ổ cắm điện các loại cho nhu cầu sử dụng của mình bạn vui lòng liên hệ.

Mr Thành số điện thoại: 097.303.1080  hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Email: tanthanh@outlook.com

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://lunex.vn hoặc https://hangdien.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button