Ổ cắm điện âm sàn Panasonic

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng cao. Những nhu cầu đó không chỉ dừng lại ở giá trị sử dụng mà còn đòi hỏi giá trị thẩm mỹ. Chính vì thế mà ổ cắm điện âm sàn Panasonic ra đời.

Với ổ cắm điện âm sàn Panasonic, phòng làm việc hay không gian sống của bạn không còn bị chướng mắt hay vướng víu bởi những dây dợ loẳng ngoằng bởi ổ cắm thông thường mà thay vào đó nó sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Ổ cắm âm sàn Panasonic được thiết kế theo triết lý phẳng, có thể lắp đặt một cách dễ dàng, phù hợp với mọi không gian khác nhau. Sản phẩm có tới 3 kiểu đóng mở nắp khác nhau và có thể lắp đặt từ 1 tới 6 loại modun khác nhau tuy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau như phích cắm tròn, dẹt, Ti vi, điện thoại, mạng internet,…

Với ổ cắm âm sàn Panasonic, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Bởi ổ cắm điện âm sàn Panasonic được chế tạo từ vật liệu siêu bền như thép và hợp kim nhôm đúc, hoặc nhựa tổng hợp có khả năng chịu lực, chống oxy hóa với nắp bảo vệ chắc chắn chống bụi chống nước theo các chuẩn IP đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Ổ cắm âm sàn Panasonic được thiết kế chịu dòng điện 250V – 16A ~ 3500W nên bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng cho mọi thiết bị mà không lo chập cháy.

Hãy mang đến không gian tinh tế, sang trọng cho phòng làm việc hay ngôi nhà của bạn với ổ cắm điện âm sàn Panasonic.

Ngoài ra với ổ cắm điện âm sàn Panasonic, bạn sẽ được bảo hành lên tới 5 năm trong suốt quá trình sử dụng. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề bạn sẽ được hướng dẫn lắp đặt và sử dụng 24/7 khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ chúng tôi.

Chính vì thế khi triển khai dự án có nhu cầu về ổ cắm điện âm sàn Panasonic khách hàng vui lòng liên hệ với Mr Thành : 0915.26.1080 (Zalo, SMS, Viber) để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Để có nhiều thông tin về sản phẩm hơn vui lòng truy cập website: https://hangdien.vn  hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc https//lunex.vn

Ổ cắm điện âm sàn Panasonic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button