Bộ báo động không dây Aolin

Bộ báo động không dây Aolin luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho mỗi gia đình, văn phòng, cửa hàng, tiệm vàng bạc… Những lý do chính để bạn nên đầu tư ngay một bộ như vậy không những đến từ giá thành sản phẩm tương đối rẻ mà còn đến từ chất lượng và sự tiện dụng của sản phẩm.

Ngày nay, hiện tượng trộm đột nhập vào nhà, văn phòng, cửa hàng xảy ra khá thường xuyên; gây tâm lý hoang mang lo lắng cho mọi người. Vậy làm gì để giảm bớt đi phần nào nỗi lo đó. Hãy để bộ báo động không dây Aolin giúp bạn.

Bộ báo động không dây Aolin sẽ báo cho bạn biết chính xác vùng bị đột nhập, nó có thể bật từ xa qua điện thoại, hoặc báo động tại chỗ qua còi hú hoặc báo động tức thời qua điện thoại hoặc SMS từ 3 số điện thoại bạn cài đặt.

🌵Bộ báo động Aolin-6088GSM gồm có:

– 1 Trung tâm báo động thông minh màn hình LCD quay số bằng Sim thế hệ mới.

– 1 ắc quy 12V dự phòng khi mất điện

– 1 Loa gắn trong 85Db

– 2 Điều khiển từ xa loại tốt ( YR185) + pin.(loại kín nước).

 

– 1 Hồng ngoại không dây chuyên dụng loại tốt có kèm chân đế Pir 102A +pin 9V.

– 1 Công tắc từ không dây D102AM + pin 12V.

🌵Chức năng của bộ báo động không dây Aolin:

Bộ báo động có 80 zone không dây kết hợp 04 zone có dây. Có 1 zone 24 giờ để lắp đầu báo cháy, có thể hẹn giờ bật tắt, báo chính xác khu vực bị đột nhập, tự lập trình mã bật tắt, có thể bật từ xa qua điện thoại. Khoảng cách từ đầu báo tới trung tâm lên đến 200m, báo động tại chỗ qua còi hú ( 85 Db) và gửi thông báo đến 3 số điện thoại bằng SMS, tích hợp sẵn bộ quay số sim điện thoại. Nghe âm thanh trực tiếp từ hiện trường. Có ắc quy dự phòng khi mất điện.

Thật là một thiết bị quá tuyệt vời. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy để Thiết bị báo động chống trộm Aolin mang đến sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Ngay khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị báo động chống trộm không dây đừng ngần ngại nhấc máy gọi điện thoại ngay cho chúng tôi qua số Hotline 0915.26.1080 (Mr Thành – Zalo, SMS, Viber) để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Để có nhiều thông tin về sản phẩm hơn vui lòng truy cập website: https://hangdien.vn  hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc https//lunex.vn

Bộ báo động không dây Aolin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button