Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc hay còn gọi là phích cắm điện Hàn Quốc có hai khe tiếp nằm ở hai cạnh bên của phích cắm, sản phẩm được sử dụng rộng dãi trong công nghiệp cũng như trong dân dụng.
Phích cắm điện Dosel có lớp vỏ được làm từ nhựa ABS cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện tuyệt đối. Lớp dẫn điện được sản xuất hoàn toàn bằng bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và tổn hao ít điện năng khi sử dụng.

Tất cả các phích cắm Dosel Hàn Quốc có khả năng chịu dòng 250V – 16A. Đây chính là tiêu chuẩn của phích cắm điện schuko theo tiêu chuẩn quốc tế. Khả năng chịu tải của phích cắm Dosel được đánh giá là tốt hơn so với các phích cắm dân dụng phổ biến ở Việt Nam như Lioa, Omitshu, Sino…

Phích cắm Dosel Hàn Quốc có thiết kế hiện đại và sang trọng, chắc chắn. đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của EU và Korea (IEC 60669-1, IEC 60884-1….). Được thử nghiệm và cấp chứng chỉ quốc tế (CQC) và Korea (KTR).

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc

Dòng phích cắm Dosel được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu, Hàn Quốc. Tại Việt Nam, các nhà máy của Hàn Quốc như Samsung, LG, ..cũng ưu tiên sử dụng loại phích cắm này trong quá trình sử dụng.

Những yếu tố khiến khách hàng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc … ưu tiên khi sử dụng phích điện Dosel cho những thiết bị của mình như:
Yếu tố đầu tiên có lẽ dễ nhận thấy là độ an toàn trong quá trình sử dụng. Phích cắm điện Dosel khi sử dụng đúng với ổ cắm điện của Dosel hoặc các hãng khác có chức năng tương đương thì nằm âm hoàn toàn so với bề mặt ổ cắm điện. Nhờ đó phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm, giúp cho việc tiếp xúc giữa ổ cắm và phích cắm rất chặt chẽ, tăng tối đa khả năng dẫn điện và không gây tia lửa điện.

Phích cắm Dosel có hai khe tiếp địa, rất phù hợp sử dụng trong các nhà máy, văn phòng yêu cầu độ an toàn cao, chống dò rỉ điện trong suốt quá trình sử dụng.

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc

Sự đa dạng về kiểu dáng phích cắm Dosel mà hãng mang lại cũng là một yêu tố không thể bỏ qua khi đề cập đến dòng phích cắm điện này. Phích có kiểu dáng thằng, ngang, tròn, có móc, không móc, dẹt, vuông ..v.v.

Các đối tác khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn vui lòng xin để lại lời nhắn hoặc gọi số thoại hotline: 0915.26.1080 chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành hoặc email đến tanthanh@lunex.vn
Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://hangdien.vn hoặc https://lunex.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button