Ổ cắm điện Legrand

Ổ cắm điện Legrand được sản xuất bởi tập đoàn Legrand một công ty chuyên cung cấp thiết bị điện cao cấp của Pháp. Đây là một trong những thương hiệu luôn đem lại sự tin tưởng hàng đầu cho người sử dụng.

Ổ cắm điện Legrand đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Châu Âu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng cho mọi dự án của mình.

Bên cạnh các thiết bị điện khác của Legrand, ổ cắm đôi 3 chấu là một trong những thiết bị được sủ dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Thiết kế ổ cắm điện Legrand có kích thước nhỏ gọn, chắc chắn, bề mặt láng mịn dễ lau chùi, dễ bài trí cho văn phòng, công ty, nhà xưởng hay ngôi nhà của bạn.

Ổ cắm điện Legrand được làm từ nhựa và đồng nguyên chất nên sản phẩm có chất lượng rất cao, có tính chịu nhiệt tốt.

Ổ cắm điện Legrand được thiết kế chịu được dòng điện 250V và điện áp 16A, có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các ổ cắm thông thường khác.

Thiết kế của ổ cắm điện Legrand còn rất an toàn khi lỗ cắm tự động đóng lại sau khi phích rút ra khỏi ổ, giúp bảo vệ tối đa đối với những tác động từ bên ngoài khi ổ cắm không được sử dụng.

Ổ cắm đôi 3 chấu Legrand có khả năng tương thích với mọi loại phích cắm 2 chấu, 3 chấu trên thị trường, phù hợp với thiết kế của nhiều phong cách, mầu sắc của căn phòng.

Ổ cắm đôi 3 chấu Legrand được sản xuất tại Pháp nên quy trình sản xuất và đầu ra được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn không gây cháy nổ nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Để có nhiều thông tin hơn về ổ cắm điện Legrand hoặc cần tư vấn về thiết bị điện Legrand cho nhu cầu sử dụng của mình bạn vui lòng liên hệ cho Mr Thành số điện thoại: 097.303.1080 hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Email: tanthanh@outlook.com

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://lunex.vn hoặc https://hangdien.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com để tìm hiểu nhiều thông tin về sản phẩm hơn.

Ổ cắm điện Legrand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button