Dây cáp điện thoại Vinacap

Dây cáp điện thoại Vinacap được sản xuất bởi công ty Cổ phần Vinacap, công ty liên doanh đầu tiên của ngành Bưu chính viễn thông Việt Nam chuyên sản xuất cáp thông tin sợi đồng phục vụ quá trình số hóa mạng lưới.

Dây cáp điện thoại Vinacap hiện nay rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, số ruột và nhiều dạng ruột để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Dây điện thoại Vinacap được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, chung cư tòa nhà, nhà máy hay các hộ gia đình.

Ruột dẫn bên trong dây điện thoại Vinacap được làm bằng vật liệu đồng nguyên chất, có độ tinh khiết cao lên đến 99.97%.

Sử dụng công nghệ đúc hút oxy, cán tạo vật liệu đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo dẫn điện tốt, tiết kiệm điện năng, dễ uốn, không bị đứt ngầm và thời hạn sử dụng lâu dài.

Lõi dây điện thoại vinacap được bọc bởi lớp bọc đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo các tiêu chuẩn yêu cầu: ASTM, JIS, IEC,…đảm bảo cách điện, mềm dẻo, chịu lực tốt, chịu nhiệt và chống cháy.

Công ty Cổ phần Vinacap hiện có các loại dây điện thoại như 2x2x0.4, 2x2x0.5, 4 đôi có dầu, thiết kế phổ biến với lõi xoắn đôi trên từng cặp, được thu thành từng cuộn 200m bọc túi nilong trong.

Để có nhiều thông tin hơn về dây điện thoại Vinacap hoặc cần tư vấn về dây điện thoại Vinacap cho nhu cầu sử dụng của mình bạn vui lòng liên hệ cho Mr Thành số điện thoại: 097.303.1080 hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Email: tanthanh@outlook.com

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://lunex.vn hoặc https://hangdien.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com để tìm hiểu nhiều thông tin về sản phẩm hơn.

Dây điện thoại Vinacap

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button