Dây cáp mạng lan Vinacap

Dây cáp mạng lan Vinacap được sản xuất bởi công ty CP viễn thông điện tử Vinacap, một công ty chuyên sản xuất cáp thông tin sợi đồng uy tín trên thị trường hiện nay.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, nhu cầu sử dụng internet của con người ngày càng tăng cao, do đó dây cáp mạng lan Vinacap là công cụ có vai trò quan trọng và cần thiết để đáp ứng nhu cầu đó.

Công ty Đạt Dũng hiện cung cấp các loại dây cáp mạng lan Vinacap được dùng nhiều nhất như cat5e, cat6.

Về cấu tạo chung dây cáp mạng lan Vinacap được cấu tạo 3 lớp: lớp kim loại bằng đồng; tiếp đến là lớp nhựa bao lõi và cuối cùng là lớp bọc.

Lõi kim loại được làm bằng đồng có độ tinh khiết cao, ủ mềm, có tiết diện đồng đều, có khả năng truyền tải nhanh chóng, không bị đứt quãng bởi các điều kiện ngoại cảnh.

Vỏ bọc được làm bằng chất nhựa PVC tiêu chuẩn (cấp CM) hoặc PVC kiểu chống cháy (FR-PVC cấp CMR) cách điện, cách nhiệt, chống cháy, bảo vệ lõi trước sức kéo khi thi công và thay đổi thời tiết.

Dây cáp mạng lan Vinacap được thu thành cuộn 305m, đựng trong thùng carton, dây dẫn được kéo rút trơn nhẵn, không có bất cứ khuyết tật hay mối nối nào suốt chiều dài sợi dây.

Dây cáp mạng lan Viancap cat5e và cat6 được sản xuất theo một hệ thống tiêu chuẩn với các thông số kỹ thuật khắt khe, nên chất lượng, tốc độ truyền tải cao hơn các loại cáp mạng thông thường.

Dây cáp mạng lan Vinacap cat6 có thiết kế vượt trội hơn so với cat5e nhờ lõi chữ thập dọc theo chiều dài dây, phân tách 4 cặp dây xoắn đôi trong cap, do đó các cặp dây được tách biệt hoàn toàn, giúp cho khả năng truyền mạng giảm nhiễu chéo, tốc độ truyền cao hơn.

Dây cáp mạng lan Vinacap cat5e và cat6 được dùng rộng rãi nhất hiện nay, dùng cho văn phòng, tòa nhà, cao ốc, nhà máy, khu tập thể hay hộ gia đình,… vì 2 loại dây cáp mạng này đáp ứng hầu hết những như cầu của người tiêu dùng, bên cạnh đó giá cả 2 loại cáp mạng này cũng rất phải chăng.

Để có nhiều thông tin hơn về dây cáp mạng lan Vinacap hoặc cần tư vấn về dây cáp mạng lan Vinacap cho nhu cầu sử dụng của mình bạn vui lòng liên hệ cho Mr Thành số điện thoại: 097.303.1080 hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Email: tanthanh@outlook.com

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://lunex.vn  để tìm hiểu nhiều thông tin về sản phẩm hơn.

Dây cáp mạng lan Vinacap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button