Cáp đồng trục có nguồn Vinacap

Cáp đồng trục có nguồn Vinacap là loại cáp đồng trục được gắn thêm 2 dây nguồn. Đây là loại dây cáp sử dụng chủ yếu cho hệ thống camera hiện nay.

Cáp đồng trục có nguồn Vinacaplà dòng sản phẩm cao cấp có cấu trúc đặc tưng và tối ưu. Dây cáp đồng trục chuyên dùng cho hệ thồng CCTV, hệ thống giám sát.

Hiện nay công ty Đạt Dũng cung cấp 2 loại cáp đồng trục có nguồn Vinacap đó là RG 59x2C/CCS và RG 59x2C/Cu.

Cáp đồng trục có nguồn Vinacap được cấu tạo bao gồm lõi đồng trục, lớp chống nhiễu kép, lớp cách điện và lớp dung môi cách điện.

Lớp đồng trục của cáp đồng trục có nguồn Vinacap được cấu tạo từ thép mạ đồng, đường kính 0.81mm.

Lớp chống nhiễu kép của cáp đồng trục bao gồm 1 lớp lá nhôm bên trong và 1 lớp sợi nhôm mạ đồng 128 sợi bọc bên ngoài.

Cáp đồng trục có nguồn Vinacap có lớp cách điện Polythylene FPE. Chất rắn màu trắng đục dùng để ngăn cách giữa lõi dây và lớp bảo vệ chống nhiễu.

Lớp dung môi và vỏ cáp đồng trục được sản xuất từ nhựa PVC 70degree mới 100% . Lớp dung môi giúp tăng tính bảo vệ và sự dẻo dai, bền bỉ cho dây.

Cáp đồng trục có nguồn Vinacap được tích hợp 2 sợi dây nguồn dẫn điện 220V. Tiện lợi khi lắp đặt , tiết kiệm thời gian thi công và có tính thẩm mỹ hơn.

Dây cáp đồng trục được thu thành cuộn 200m, bọc nilong trong bên ngoài, gọn và dễ dàng vận chuyển, sử dụng.

Để có nhiều thông tin hơn về cáp đồng trục có nguồn Vinacap hoặc cần tư vấn cho nhu cầu sử dụng của mình bạn vui lòng liên hệ cho Mr Thành số điện thoại: 097.303.1080. Hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Email: tanthanh@outlook.com

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://lunex.vn  để tìm hiểu nhiều thông tin về sản phẩm hơn.

Cáp đồng trục có nguồn Vinacap

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button