Ổ cắm điện Schuko

Ổ cắm điện Schuko là tên gọi của những dòng ổ cắm điện kiểu F hay ổ cắm điện có chân tiếp địa được sản xuất theo tiêu chuẩn Schuko có nguồn gốc xuất xứ từ nước Đức.

Sản phẩm thường được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Châu âu hoặc những nước sử dụng tiêu chuẩn ổ cắm của Châu âu như Hàn Quốc…

Ổ cắm điện schuko hàn quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh thiết bị điện cùng đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về sản phẩm, Đạt Dũng Co Ltd được nhiều hãng lựa chọn là nhà phân phối các dòng sản phẩm Schuko.

Sản phẩm có giá thành và mẫu mã sản phẩm rất đa dạng để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Ổ cắm điện schuko âm 2 lỗ

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa và đồng nguyên chất nên có khả năng chống cháy nổ cao, có thể chịu được dòng 250V – 16A và công suất lên tới 3400W.

Ổ cắm điện schuko 3 lỗ liền đế

Ổ cắm điện Schuko

Ổ điện Schuko có lỗ cắm tròn cỡ 19mm và nằm âm so với bề mặt ổ cắm nên khi sử dụng sẽ ôm hoàn toàn phích cắm ở bên trong giúp cho ổ cắm rất chắc chắn và đặc biệt tránh phát sinh tia lửa điện khi cắm hoặc khi sử dụng.

Tất cả các dòng ổ cắm Schuko đều được sử dụng cùng với dây điện tiêu chuẩn 3 x 1.5mm2 để đạt được hiệu quả sử dụng và an toàn cao nhất.

Ổ cắm điện schuko 4 lỗ

Đạt Dũng Co Ltd tin sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn sáng suốt nhất tất cả các loại ổ cắm Schuko có trên thị trường và đặc biệt tất cả những mặt hàng này chúng tôi đều có sẵn để khách hàng lựa chọn.

Ổ cắm điện schuko 8 lỗ


Các đối tác khách hàng có nhu cầu làm đại lý bán sản phẩm vui lòng xin để lại lời nhắn hoặc gọi số điện thoại hotline: 0915.26.1080 chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành hoặc email đến tanthanh@hangdien.vn

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://lunex.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc https://hangdien.vn để biết thêm chi tiết.

Hình ảnh ổ cắm Schuko

Ổ cắm điện schuko 2 lỗ gắn nổi

 

Ổ cắm điện schuko 3 lỗ

 

Ổ cắm điện schuko 4 lỗ

 

Ổ cắm điện schuko 5 lỗ

 

Ổ cắm điện schuko 6 lỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button