Ổ cắm điện Hàn Quốc

Ổ cắm điện Hàn Quốc là tên gọi của dòng ổ cắm được nhập khẩu từ thị trường Hàn Quốc, sản phẩm có kiểu dáng đa dạng để phù hợp với mọi yêu cầu, đối tượng khách hàng  khác nhau.

Ổ cắm điện Hàn Quốc đa phần được sản xuất theo tiêu chuẩn Schuko một cách viết tắt từ chữ “Schutzkontakt”, một chữ tiếng Đức có nghĩa là “tiếp xúc được bảo vệ” hoặc “tiếp xúc an toàn”. Kiểu ổ cắm này được thiết kế tại Đức ngay sau chiến tranh thế giới thứ nhất.

Ổ cắm Hàn Quốc được thiết kế từ tiêu chuẩn ổ Schuko nên có lỗ cắm hình trụ tròn và 2 lá kim loại tiếp đất ở 2 bên. Mỗi chấu có đường kính 4,8mm, dài 19mm và cách nhau 19mm. Khoảng cách giữa 2 lá kim loại nối đất dài 16mm. Sản phẩm có dòng định mức là 16A và điện áp 250VAC.

Thiết bị điện Hàn Quốc

Sản phẩm có độ an toàn cao, phù hợp với nhiều loại thiết bị máy móc từ công nghiệp đến dân dụng nên ổ cắm loại này rất được ưa chuộng tại  Hàn Quốc, Nhật Bản và gần đây nhất là Việt Nam.

Ổ cắm điện Hàn Quốc không những tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng mà còn rất an toàn cho thiết bị sử dụng, giúp bảo vệ thiết bị sử dụng chống quá tải, ngắn mạch, chập cháy.

Ổ cắm điện Hàn Quốc rất đa dạng về chủng loại từ 1 lỗ cắm, 2 lỗ cắm, 3 lỗ cắm, ….6 lỗ cắm. Ổ cắm có loại không có dây hoặc có dây kéo dài đi kèm tương ứng với mỗi loại trên trên là 1,5M, 3M, 5M…

Đối với loại ổ cắm có dây kéo dài thì có loại có công tắc tắt mở ổ cắm cho từng ổ hoặc công tắc chung cho cả ổ. Có aptomat nên bảo vệ được quá tải, chập tải, ngắn mạch.

Sản phẩm tương thích hoàn toàn với các loại phích cắm Hàn Quốc hoặc những dạng phích cắm có tiêu chuẩn schuko có trên thị trường.

Các đối tác khách hàng có nhu cầu làm đại lý bán sản phẩm vui lòng xin để lại lời nhắn hoặc số điện thoại hotline: 097.303.1080 (Gặp Mr Thành) chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành hoặc email đến tanthanh@outlook.com

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://lunex.vn hoặc https://hangdien.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com để tìm hiểu nhiều thông tin về sản phẩm hơn.

Ổ cắm điện Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button