Phích cắm điện schuko Hàn Quốc

Phích cắm điện schuko Hàn Quốc hay còn gọi là phích cắm kiểu F được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được phân phối tại Việt Nam qua công ty Dat Dung Co., Ltd.

Sản phẩm được thiết kế tại Đức ngay sau chiến tranh thế giới thứ nhất thường được biết đến như một cách viết tắt từ chữ “Schutzkontakt”, một chữ tiếng Đức có nghĩa là “tiếp xúc được bảo vệ” hoặc “tiếp xúc an toàn”.

Phích cắm schuko được sử dụng phổ biến tại nhiều nước châu Âu như Đức, Áo, Hà Lan, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và khu vực Đông Âu.

Hiện nay phích cắm kiểu F (schuko) cũng được sử dụng rất nhiều tại đất nước Hàn Quốc đặc biệt tất cả các nhà máy của Hàn Quốc có sản phẩm xuất khẩu đi nước ngoài đều sử dụng phích cắm và ổ cắm kiểu này.

Phích cắm điện schuko

Phích cắm điện schuko Hàn Quốc có 2 chấu hình trụ tròn và 2 lá kim loại tiếp đất ở bên trên và bên dưới. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Mỗi chấu của phích cắm điện Schuko có đường kính 4,8mm, dài 19mm và cách nhau 19mm. Khoảng cách giữa 2 lá kim loại nối đất dài 16mm.

Phích cắm kiểu schuko Hàn Quốc có dòng định mức là 250V ~ 16A.

Phích cắm điện Hàn Quốc đặc biệt an toàn cho người và thiết bị khi sử dụng cùng với ổ cắm điện schuko Hàn Quốc.

Để sử dụng thiết bị điện được an toàn nhất bạn hãy luôn sử dụng đồng bộ giữa phích cắm điện schuko Hàn Quốc với ổ cắm schuko Hàn Quốc.

Các đối tác, khách hàng, dự án có quan tâm xin vui lòng liên hệ với số hotline gặp Mr Thành: 0915.26.1080 hoặc email đến tanthanh@outlook.com để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://hangdien.vn  hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://lunex.vn để biết thêm chi tiết.

Phích cắm điện Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button