Đèn chiếu sáng sự cố Lilang

Đèn chiếu sáng sự cố Lilang là một trong những thiết bị tiêu chuẩn bắt buộc theo yêu cầu của Cục PCCC. Nó có tầm quan trọng lớn khi xảy ra hỏa hoạn, động đất, hoặc các trường hợp nguy hiểm dẫn đến cúp điện. Cụ thể như sau :
– Khi xảy ra sự cố như cháy nổ, sự cố nguy hiểm buộc phải cúp điện, đèn sự cố Lilang có tác dụng tự động bật sáng nhằm chiếu sáng thuận lợi cho việc thoát hiểm.
– Sự cố xảy ra, đèn sự cố giúp người bị nạn dễ dàng di chuyển theo lối đi được chỉ dẫn của đèn chỉ lối thoát hiểm.
Chính vì những lý do trên mà hầu hết các cơ quan, xí nghiệp, các tòa cao ốc đều được sử dụng rộng rãi nhằm đảm bảo trong công tác cứu hộ cứu nạn khi có sự cố nguy hiểm xảy ra.
Ưu điểm của đèn sự cố Lilang :
–  Hoạt động tự động nhờ mạch điện được thiết kế tự động cho đèn sáng lên khi bị cúp điện
–  Đèn được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt
–  Đèn có độ bền hoạt động cao, thời gian sử dụng của pin dự phòng lên đến 2h theo tiêu chuẩn PCCC.
–  Đèn chiếu sang sự cố Lilang có rất nhiều loại gồm có : đen sự cố âm trần, đèn sự có treo tường vờ sự cố chống nổ…
–  Hình ảnh cho đèn chiếu sang sự cố Lilang :

Đèn sự cố âm trần Lilang 

Đèn sự cố âm trần Lilang có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, sử dụng các công nghệ mới nhất cho phép lắp đặt âm trần với lỗ khoét trần nhỏ gọn, kín đáo nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng của một bộ đèn sạc khẩn cấp thông thường.
Đèn chiếu sáng sự cố treo tường Lilang :
Đèn chiếu sáng sự cố Lilang được thiết kế bởi các bộ phận sau : Vỏ đèn được thiết kế bằng kim loại mỏng dùng để đựng các bộ phận bên trong, mạch điện đựng phía trong vỏ hộp, có chức năng đóng ngắt tự động nguồn sáng khi có điện hoặc bị cúp điện, pin sạc : Dùng để tích điện dùng trong các trường hợp khẩn cấp. Bóng đèn chiếu sáng với công suất 2 x 3W
Đèn chiếu sang sự cố Lilang chống nổ:
Đèn sự cố chống nổ nhập khẩu là một trong những thiết bị thuộc hệ thống báo cháy, hệ thống báo thoát hiểm, đây là loại đèn báo hướng dẫn lối thoát hiểm được sản xuất trên các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy do nhà nước Việt Nam quy định, được lắp đặt ở nhiều nơi như các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, khu công nghiệp, hầm lò sấy, những nơi có nhiệt độ cao dễ sảy ra cháy nổ …
Ðiện áp nguồn vào: AC 220V, 50Hz,cấp chống thấm : IP65,công suất tiêu thụ: LED 5 Watt,thời gian sáng: 120 phút,thời gian chuyển sang chế độ khẩn cấp: 0.3 giây,có thể sử dụng được ở những khu vực nguy hiểm: Zone 1, Zone 2, Zone 20, Zone 21, Zone 22, những nơi dễ gây nổ thuộc nhóm IIA, IIB, IIC – Nhiệt độ T1~T6. Kích thước: 270mm x 210mm x 85mm.Chất liệu sản phẩm: kim loại

Đèn sự cố Lilang

Tất cả sản phẩm có giá thành và mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0962762332 Mr Cường hoặc Gmail : anhcuong@lunex.vn để được hỗ trợ về sản phẩm
Để có nhiều thông tin và nhiều sản phẩm hơn quý khách xin vui lòng truy cập  Website: https://lunex.vn hoặc https://adfwed.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button