Ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc

O-cam-dien-dobo-han-quoc

Ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam thông qua công ty TNHH thiết bị điện Dobo Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Hàn Quốc, Dobo Electric Korea hiện đang là nhà cung cấp giải pháp thiết bị điện nổi tiếng trong mọi phân khúc tại thị trường Châu Á.

Ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc đã đạt được chứng nhận quản lý chất lượng IS0 9001:2008 cùng nhiều chứng nhận an toàn thiết bị điện khác mà quốc tế yêu cầu.

Tại Việt Nam mặc dù mới được đi vào hoạt động chính thức từ năm 2012 nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ hiện sản phẩm đã có mặt tại 63 tỉnh thành và được khách hàng đánh giá rất cao về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm.

Ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc có đầy đủ các dòng từ cao cấp, trung cấp đến bình dân để có thể sử dụng trong các khách sạn, trung tâm thương mại, nhà máy, bệnh viện, phòng sạch.

O-cam-dien-dobo

Ổ cắm điện âm sàn Dobo

Ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc

O-cam-dien-han-quoc-dobo

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, cùng với mầu sắc phong phú, ổ cắm điện Dobo đã chinh phục được tất cả những khách hàng khó tính nhất ngay khi xem thử Demo sản phẩm.

Mọi sản phẩm ổ cắm điện Dobo đều được thiết kế để chịu được dòng 250V  ~ 16A, 3200W nên có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm thông thường khác.

o-dien-han-quoc-dobo

o-cam-han-quoc-dobo

Lớp vỏ của ổ cắm được chế tạo bằng nhựa cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện hoàn toàn. Lớp dẫn điện được chế tạo bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng.

Tất cả các sản phẩm đều sản xuất theo tiêu chuẩn ISO nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành khi sử dụng sản phẩm. Tất cả các ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc đều được bảo hành ít nhất từ 3 năm trở lên.

Ổ điện dobo hàn quốc

Ổ cắm dobo hàn quốc

Các đối tác, khách hàng, dự án quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 097.303.1080 hoặc email: tanthanh@outlook.com để có chính sách tốt nhất.

Khi cần tư vấn và hướng dẫn sử dụng về sản phẩm bạn đừng ngại liên lạc với chúng tôi, trong khả năng có thể chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành cho quý khách một cách chi tiết nhất.

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https:/lunex.vn hoặc https://hangdien.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc

o-cam-dien-3-chau-dobo

o-cam-han-quoc-dobo-3-chau

O-cam-am-san-dobo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button