Bảng giá dây cáp điện Cadivi 2023

Bảng giá dây cáp điện Cadivi 2023 được sản xuất tại các nhà máy Việt Nam và được thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được cấp chứng chỉ ISO 9002:1994 vào năm 1998 và sau đó chuyển đổi thành ISO 9001:2000 năm 2002 và ISO 9001:2015 hiện nay.

Dây điện Cadivi được thiết kế với lớp cách điện bền bỉ, có khả năng chống rò rỉ điện. Phần lõi dây điện cũng được ứng dụng loại tinh khiết. Chính sự kết hợp này giúp cho quá trình truyền điện được diễn ra liên tục, điện năng tiêu thụ thấp. Vậy nên sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng.

Với mong muốn nhân rộng thị trường và mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, thấu hiểu và chia sẻ để kinh doanh hiệu quả, Đạt Dũng JSC tự hào là đơn vị phân phối dây cáp điện hàng đầu Việt Nam – CADIVI để đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm đều chính hãng
Khi mua càng nhiều khách hàng sẽ nhận được chiết khấu càng cao
Cùng với đó là nhiều chính sách, ưu đãi khi mua hàng khác.

Sản phẩm dây cáp điện Cadivi

Ngoài dây cáp điện Cadivi chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của các hãng dây cáp điện như: Dây cáp hàn Samwon Hàn Quốc ,Dây cáp điện năng lượng mặt trời Leader,  dây cáp điện SH Vina   dây cáp điện LSdây cáp điện Cadisun, dây cáp điện Goldcup ,…

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Bảng giá dây cáp điện Cadivi 2023

Bảng giá dây cáp Cadivi 2023

Bảng giá dây và cáp điện Cadivi 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button