Bảng giá dây cáp điện Cadivi 2024

Bảng giá dây cáp điện Cadivi 2024

STT Tên sản phẩm Hãng sản xuất Ký hiệu Đơn vị Đơn giá
1 Dây đơn mềm VCm 1×0.5 Cadivi VCm M 2.585
2 Dây đơn mềm VCm  1×0.75 Cadivi VCm M 3.586
3 Dây đơn mềm VCm  1×1.0 Cadivi VCm M 4.609
4 Dây đơn mềm VCm  1×1.5 Cadivi VCm M 6.754
5 Dây đơn mềm VCm  1×2.5 Cadivi VCm M 10.824
6 Dây đơn mềm VCm  1×4.0 Cadivi VCm M 16.732

Bảng giá dây cáp điện Cadivi 2024 là một trong những loại dây cáp đồng trục phổ biến nhất, vì nó được sản xuất từ một thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Nhờ được làm từ các vật liệu chống ăn mòn và có độ bền cao, giúp dây điện được bảo vệ khỏi mọi tác động xấu. Dây điện Cadivi có thể có nhiều dạng kích thước và kết nối khác nhau, giúp việc sử dụng trở nên thuận tiện, linh hoạt hơn.

Cấu tạo dây điện Cadivi, bao gồm những thành phần như sau:

Lõi điện: Là phần trung tâm của dây cáp, gồm các dây đồng trục được bọc lại bằng vật liệu izola. Lõi điện chịu trách nhiệm truyền đi sức điện.
Bọc izola: Là lớp bảo vệ bọc quanh lõi điện, giúp ngăn cản sự truyền tần của lõi điện và chống nhiễu điện.
Bọc tải: Là lớp bọc ngoài cùng của dây cáp, chịu trách nhiệm bảo vệ dây cáp và giúp cho dây cáp có độ bền tốt.
Tấm bảo vệ: Là lớp bảo vệ tạo ra tầm bảo mật cho dây cáp, giúp ngăn cản sự truyền tần của nhiễu điện hoặc tia cầu điện.

Dây cáp điện Cadivi bao gồm những sản phẩm sau :

Dây cáp điện Cadivi CV

Dây cáp điện Cadivi CV có đường kính từ 1.5mm² đến 400mm², được sản xuất với độ chính xác cao và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như IEC, BS, JIS, TCVN, ASTM, v.v. Điều này đảm bảo cho việc lắp đặt và sử dụng dây cáp điện Cadivi CV được an toàn và đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cũng như các quy định của pháp luật trong lĩnh vực điện.

Dây cáp điện Cadivi CVV

Đây là loại dây từ 1 đến 4 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, có hoặc không có giáp bảo vệ, vỏ bọc bằng PVC. Ký hiệu cáp CVV là để phân biệt với các sản phẩm sử dụng vỏ bọc bằng XLPE được ký hiệu là CXV.

Dây cáp điện Cadivi CXV

Dây điện cadivi CXV là sản phẩm dây cáp điện hạ thế có cấu tạo bao gồm ruột đồng và 2 lớp cách điện bằng XLPE, vỏ bọc ngoài được cấu tạo từ nhựa PVC (Cu/XLPE/PVC), thế nên Dây điện cadivi CXV có khả năng truyền tải điện từ 0,6/1 kV. Đây là loại dây cáp điện được sử dụng ở các công trình lớn như tòa nhà, xưởng,…hoặc sử dụng làm nguồn dẫn đến các thiết bị máy móc có công suất cao.

Ngoài dây cáp điện Cadivi chúng tôi còn là đại lý cấp 1 của các hãng dây cáp điện như: Dây cáp hàn Samwon Hàn Quốc ,Dây cáp điện năng lượng mặt trời Leader,  dây cáp điện SH Vina   dây cáp điện LSdây cáp điện Cadivi, dây cáp điện Goldcup ,…

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Cường : 0962762332 hoặc email : anhcuong@lunex.vn
Truy cập website: https://lilang.vn hoặc https://lunex.vn để có nhiều thông tin các sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button